CÁC DỰ ÁN THIẾT KẾ WEB ĐÃ THỰC HIỆN TẠI WEB360

" Kinh doanh luôn có sự cạnh tranh, trong thế giới web kinh doanh online cũng như vậy có rất nhiều website không hiệu quả như bạn mong muốn, bạn mong muốn web phải đẹp, bạn mong muốn web Seo tốt, bạn muốn web đơn giản thôi?. Chúng tôi WEB 360 sẽ đem lại một trang web hiệu quả thực sự, một trang web đẹp, có thể SEO top Google, trang web có thể đem đến cho bạn hàng trăm khách hàng biết đến website bạn, chi phí một lần nhưng giá trị mà web chúng tôi thiết kế sẽ đem lại hiệu quả và hơn cả là sự phục vụ tận tâm với nghề."

http://lighthouse.vn/

Với danh mục công trình đã thi công ấn tượng của một nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp qua các loại công trình xây dựng từ các dự án nhà cao tầng, nhà máy công nghiệp đến các khu du lịch và khách sạn cao cấp,..

http://batdongsandanang.net.vn/

Phòng kinh doanh bất động sản Sunland
ĐC: Tầng 11 Tòa nhà ACB 218 Bạch Đằng, Q. Hải Châu, Tp Đà Nẵng

http://caochevangmientrung.com

Cao chè vằng miền Trung là cơ sở sản xuất hoạt động trong lĩnh vực dược liệu, thảo dược và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Có địa chỉ tại Tổ 19 Thôn Lý Trường, Quảng Nam

http://vanchunghotel.com/

Khách Sạn Vân Chung Tọa lạc tại đường 38 Hà Bổng với phong cách hiện đại và sang trọng Vân Chung Hotel được trang bị tiện nghi tối tân từng phòng với tầm nhìn bao quát thành phố Đà Nẵng.

http://academy.edu.vn/

Trung tâm ra đời từ tâm huyết của những thầy cô giáo có thâm niên và kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh trong lĩnh vực TOEFL iBT, IELTS, TOEIC, ESP, B1-B2-C1, Tiếng Anh Giao tiếp

http://tuanhuyco.com/

Với chức năng chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị điện Công nghiệp và tư vấn các giải pháp kỹ thuật cho các công trình điện công nghiệp, tự động hóa.

http://hungsy.com/

HÙNG SỸ hiện tại có 4 cửa hàng tại Đà nẵng Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng ngày càng tăng về sản phẩm dụng cụ điện chính hãng. 

http://mayphotodanang.com/

Đại lý máy photo Đà Nẵng đã trải qua nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực máy văn phòng.

Vì sao chọn thiết kế web Đà Nẵng WEB360 ?

Thiết kế web Đà Nẵng chúng tôi. Sau hơn 5 năm đã thử nghiệm tất cả các công nghệ và ngôn ngữ trên website và đã rút ra những kinh nghiệm quý báu khi lựa chọn công nghệ và ngôn ngữ sao cho phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu thân thiện với google hiện nay và hiệu quả tốt nhất cho người dùng.

Hiện tại công nghệ thiết kế web chúng tôi đáp ứng các tiêu chí như :
Đáp ứng đúng giải pháp công nghệ đảm bảo hệ thống hoạt động tốt, đáp ứng đích mục đích đề ra Giải pháp công nghệ khi chạy phải ổn định, hoạt động hiệu quả, bảo mật cao.
Đáp ứng khả năng mở rộng & nâng cấp website khi có yêu cầu.

Website gọi là chuẩn SEO là web luôn được công cụ tìm kiếm Google, Bing đánh giá điểm cao, web luôn được ưu tiên xếp thứ hạng cao trong hàng nghìn kết quả tìm kiếm. Và để website đứng đầu bạn cần dịch vụ SEO tại đà nẵng của chúng tôi sẽ tối ưu web, tăng nội dung tốt, kết nối người người tới web tạo ra nội lực cho website giúp web có uy tín, đứng vị trí cao khi dùng người tìm kiếm. Tại thiết kế web Đà Nẵng có đội ngũ SEO chuyên nghiệp được học và đào tạo, sẽ giúp web bạn lên top những từ khóa theo đúng nghành nghề và mục tiêu tìm kiếm từ khóa mong muốn với chi phí thấp mà hiệu quả kinh tế cao.

Hiện nay để quảng bá thương hiệu nhanh hiệu quả , ít tốn kém thời gian phải nhắc đến phương pháp marketing internet Google, Facebook . Đây chính là hai mạng xã hội mạnh có thể giúp thương hiệu sản phẩm bạn được nhiều người biết đến, đặc biệt sau khi thiết kế web.

WEB360 hệ thống SEO web chuẩn từ quản trị từng bài viết giúp, seo từ khóa ngay từ bài viết. Hệ thống quản lý website đơn giản giúp khách hàng dễ dàng quản lý, đăng bài, đăng ảnh, chia quyền truy cập web. Điện thọai di động (smartphone) để truy cập web, thiết kế web Respon giúp web thân thiện với điện thọai smartphone. Chính sách bảo hành của thiết kế web đà nẵng chúng tôi cam kết, trọn đời web, giữ liên lạc, bảo vệ web, xử lý lỗi, fix ngay khi có vấn đề.

DỊCH VỤ HẬU MÃI & BẢO HÀNH SAU KHI THIẾT KẾ WEB
- Nhập liệu nội dung chi tiết sản phẩm, dịch vụ theo sát nghành nghề khách làm thiết kế web
- Ưu đãi giảm giá dịch vụ SEO từ khóa
- Ưu đãi giảm giá chạy quảng cáo Google Adword, quảng cáo Facebook
- Ưu đãi đặt tên Email công ty theo tên miền website
- Xử lý thay đổi thông tin khi khách yêu cầu như: tên công ty, đổi địa chỉ, số điện thoại ...
- Hỗ trợ nâng cấp chức năng khó với chi phí rẻ
- Bảo trì, upload lưu trữ nội dung dữ liệu trên web hàng tuần
- Bảo hành trọn đời website vĩnh viễn, đến lúc web không còn hoạt động trên hệ thống