Tel: 0905 252 360
Email: info@web360.com.vn

Các dự án đã thực hiện

Kinh doanh luôn có sự cạnh tranh, trong thế giới web kinh doanh online cũng như vậy có rất nhiều website không hiệu quả như bạn mong muốn, bạn mong muốn web phải đẹp, bạn mong muốn web Seo tốt, bạn muốn web đơn giản thôi … Và có rất nhiều đơn vị để chọn lựa làm web, có những web 500k, web 1tr, web 1tr5. Chúng tôi có thể làm được tất, nhưng thưa bạn chất lượng và hiệu quả luôn đi đôi với giá trị đã bỏ ra.

Ở WEB360 - thiết kế web tại Đà Nẵng có giá từ 4 triệu trở lên đó là giá trị bạn bỏ ra, chúng tôi sẽ đem lại một trang web hiệu quả thực sự, một trang web đẹp, có thể SEO top Google, trang web có thể đem đến cho bạn hàng trăm khách hàng biết đến website bạn, chi phí một lần nhưng giá trị mà web chúng tôi thiết kế sẽ đem lại hiệu quả và không có ngày nghỉ.

Vì sao chọn thiết kế web Đà Nẵng WEB360 ?

Thiết kế web Đà Nẵng chúng tôi. Sau 7,8 năm đã thử nghiệm tất cả các công nghệ và ngôn ngữ trên website và đã rút ra những kinh nghiệm quý báu khi lựa chọn công nghệ và ngôn ngữ sao cho phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu công nghệ hiện nay và hiệu quả tốt nhất cho người dùng.

Hiện tại công nghệ thiết kế web chúng tôi đáp ứng các tiêu chí như :
Đáp ứng đúng giải pháp công nghệ đảm bảo hệ thống hoạt động tốt, đáp ứng đích mục đích đề ra Giải pháp công nghệ khi chạy phải ổn định, hoạt động hiệu quả, bảo mật cao.
Đáp ứng khả năng mở rộng & nâng cấp website khi có yêu cầu.

Website gọi là chuẩn SEO là web luôn được công cụ tìm kiếm Google, Bing đánh giá điểm cao, web luôn được ưu tiên xếp thứ hạng cao trong hàng nghìn kết quả tìm kiếm. Và để website đứng đầu bạn cần dịch vụ SEO tại đà nẵng của chúng tôi sẽ tối ưu web, tăng nội dung tốt, kết nối người người tới web tạo ra nội lực cho website giúp web có uy tín, đứng vị trí cao khi dùng người tìm kiếm. Tại thiết kế web Đà Nẵng có đội ngũ SEO chuyên nghiệp được học và đào tạo, sẽ giúp web bạn lên top những từ khóa theo đúng nghành nghề và mục tiêu tìm kiếm từ khóa mong muốn với chi phí thấp mà hiệu quả kinh tế cao.

Hiện nay để quảng bá thương hiệu nhanh hiệu quả , ít tốn kém thời gian phải nhắc đến phương pháp marketing internet Google, Facebook . Đây chính là hai mạng xã hội mạnh có thể giúp thương hiệu sản phẩm bạn được nhiều người biết đến, đặc biệt sau khi thiết kế web.

WEB360 hệ thống SEO web chuẩn từ quản trị từng bài viết giúp, seo từ khóa ngay từ bài viết. Hệ thống quản lý website đơn giản giúp khách hàng dễ dàng quản lý, đăng bài, đăng ảnh, chia quyền truy cập web. Điện thọai di động (smartphone) để truy cập web, thiết kế web Respon giúp web thân thiện với điện thọai smartphone. Chính sách bảo hành của thiết kế web đà nẵng chúng tôi cam kết, trọn đời web, giữ liên lạc, bảo vệ web, xử lý lỗi, fix ngay khi có vấn đề.

DỊCH VỤ HẬU MÃI & BẢO HÀNH SAU KHI THIẾT KẾ WEB
- Nhập liệu nội dung chi tiết sản phẩm, dịch vụ theo sát nghành nghề khách làm thiết kế web
- Ưu đãi giảm giá dịch vụ SEO từ khóa
- Ưu đãi giảm giá chạy quảng cáo Google Adword, quảng cáo Facebook
- Ưu đãi đặt tên Email công ty theo tên miền website
- Xử lý thay đổi thông tin khi khách yêu cầu như: tên công ty, đổi địa chỉ, số điện thoại ...
- Hỗ trợ nâng cấp chức năng khó với chi phí rẻ
- Bảo trì, upload lưu trữ nội dung dữ liệu trên web hàng tuần
- Bảo hành trọn đời website vĩnh viễn, đến lúc web không còn hoạt động trên hệ thống