Tuyển dụng nhân viên viết bài, nhập liệu hoặc làm SEO tại Đà Nẵng

0
517

Công ty thiết kế web 360 đang tuyển dụng việc làm viết bài, nhập liệu hoặc làm SEO tại đà nẵng, nộp đơn làm việc ngay. Công ty Web360 không yêu cầu khắc khe chỉ cần tận tụy với công việc bạn sẽ được nhận vào làm, quan trọng phải biết sử dụng máy tính, công việc sẽ có quản lí hướng dẫn, sẽ giúp bạn mau chóng làm quen với công việc mà không đòi hỏi bạn có bằng cấp giỏi.

Hiện tại, đơn vị thiết kế web công ty đang có nhiều dự án, và đang có nhu cầu tuyển dụng thêm một số bạn am hiểu về viết nội dung (marketing digital) để phù với công việc công ty hiện nay, “chưa có kinh nghiệm làm không sao, vì có anh/ chị hướng dẫn từ A-Z ” để bạn làm đúng mọi thứ, giúp các bạn gia nhập nhanh chóng và quen việc với công việc công ty.

Tuyển dụng viết bài, nhập liệu hoặc làm SEO:

(Mức lương sẽ trao đổi khi đến tại văn phòng công ty)

Các bạn đừng lo về kinh nghiệm làm việc nhé! “quan trọng là kỹ năng và cố gắng trong công việc” . Hãy gia nhập công ty Web360 với đầy đủ chế độ đãi ngộ, vui vẻ và mức lương tốt nhất cho bạn. Bạn có thể gửi email đến info@web360.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp số hotline. Chúng tôi luôn đón tiếp nồng nhiệt, chúc các bạn thật nhiều niềm vui và hạnh phúc!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here