Thiết kế website bán hàng bằng WordPress

0
995

Thiết kế website, thiết kế website bằng wordpress về các lĩnh vực: công ty, bất động sản, tin tức, bán hàng, du lịch… giá rẻ, chuẩn seo, bảo hành miễn phí trọn đời.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp xây dựng website bán hàng đơn giản, không quá nhiều chức năng cho doanh nghiệp, công ty hay cho chính bản thân bạn. Bạn muốn một website đẹp, tối ưu SEO và dễ quản trị? Công ty xin giới thiệu đến các bạn giải pháp thiết kế website bán hàng bằng wordpress

 

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website bán hàng bằng WordPress?

+ Mã nguồn WordPress đang được đánh giá là mã nguồn dùng để thiết kế web tối ưu SEO nhất hiện nay, vậy nên khi giới thiệu dịch vụ thiết kế website wordpress các đơn vị thiết kế luôn giới thiệu kèm với các tính năng chuẩn SEO, load nhanh, bảo mật…

+ Wordpress là phần mềm mã nguồn mở chiếm lượng người dùng đông đảo nhất. Hiện nay, với khoảng hơn 3 triệu người dùng đang sử dụng thiết kế web wordpress để làm website tin tức, website bán hàng, website du lịch, website dạy học ngoại ngữ, diễn đàn và rất nhiều website thương mại điện tử khác, thậm chí là mạng xã hội…

+ Wordpress là một framework rất mạnh, được cả thế giới biết đến như là một công cụ đắc lực để phát triển website. Không những thế WordPress còn có mục quản trị hệ thống chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng, hệ thống giao diện phong phú, cùng với các Plugin tiện ích nhất, tất cả sẽ hội tụ lại để bạn có một website hoàn thiện nhất.

 

Ưu điểm khi thiết kế website bán hàng bằng WordPress

 1. Thời gian thiết kế web nhanh, chi phí thiết kế website bằng wordpress thấp: Khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế web wordpress sẽ giảm tối đa chi phí.
 2. Dễ sử dụng: WordPress cung cấp một nền tảng dễ dàng, không giống như các CMS khác trong việc cài đặt , sử dụng và phát triển mà không cần kiến ​​thức đầy đủ về php và các ngôn ngữ khác.
 3. WordPress là một cộng đồng lớn mạnh: Lợi thế cộng đồng mà wordpress mang lại cho người sử dụng là vô cùng lớn, do đó bạn luôn luôn có thể thưởng thức các mẹo vặt và thủ thuật cho wordpress từ những người khác.
 4. WordPress tính linh động rất cao: ví dụ: Những banner quảng cáo bạn có thể thay đổi tùy ý, không nhất thiết phải cần người lập trình hỗ trợ điều này sẽ làm giảm thời gian, tăng hiệu quả của bạn.
 5. Giao diện và plugin hỗ trợ miễn phí: Tính năng plugin phong phú có sẵn giúp làm cho công việc của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn  cùng với giao diện theme phong phú cho người dùng lựa chọn
 6. Giao diện trang quản trị rất đơn giản, thao tác dễ dàng.
 7. Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
 8. Code chuẩn seo, dễ lên top: Wordpress là CMS hỗ trợ tốt nhất cho SEO để sau này bạn có thể dễ dàng tối ưu và đưa từ khóa website lên top Google.
 9. Tích hợp giao diện mobile hiệu quả: Google đánh giá cao website có giao diện mobile và cũng hạ thấp website với giao diện không có giao diện mobile. Với website wordpress bạn sẽ có giao diện được tích hợp mobile chuyên nghiệp, hiệu quả.
 10. Tính mở rộng chức năng dễ dàng.

Thiết kế website bán hàng bằng Wordpress tại đâu?

Có rất nhiều cách để bạn có thể có một website với mã nguồn WordPress như: tự thiết kế hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế website WordPress tại một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website.

Tuy nhiên nếu bạn không muốn mất thời gian nghiên cứu, thiết kế website như thế nào chuẩn SEO,  cũng như khó lên giao diện, ý tưởng thì bạn nên chọn một công ty chuyên nghiệp để giúp mình có một website chuyên nghiệp, tối ưu giúp website lên TOP Google nhanh nhất.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong thiết kế website bán hàng bằng WordPress chuẩn SEO, chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên nghiệp đáng để bạn lựa chọn khi muốn thiết kế website wordpress cho mình.

Tại sao nên chọn Web360.VN khi muốn thiết kế website wordpress?

Khi đến với dịch vụ thiết kế website wordpress tại Đà Nẵng bạn sẽ được hưởng những ưu đãi cũng như nhiều ưu điểm như:

 • Giao diện tối ưu, chuẩn W3C, tích hợp mobile, tương thích mọi trình duyệt
 • Chi phí rẻ đến bất ngờ
 • Hướng dẫn quản trị miễn phí, nhiệt tình nhất
 • Hỗ trợ viết nội dung chuẩn Seo
 • Thời gian thiết kế websitte wordpress nhanh chóng
 • Bảo hành, bảo trì miễn phí, trọn đời

Chi phí thiết kế website:

Chỉ từ 2.000.000 – 5.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào tính năng website. Ngoài ra bạn được khuyến mại tên miền và hosting 1 năm khi đăng ký gói thiết kế web wordpress tại Đà Nẵng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here