Thiết kế web Hà Nội giá rẻ

0
612

Công ty thiết kế web uy tín tại Hà Nội , chúng tôi chuyên thiết kế web giá rẻ tại Hà Nội tương thích mobile máy tính bảng trọn gói giá rẻ.

Phương châm làm việc của công ty thiết kế web Hà Nội chúng tôi UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM, với sự đồng hành đội ngũ nhân viên trẻ đầy sáng tạo, luôn tìm và ấp dụng những giải pháp công nghệ thông tin mới nhất, mong muốn đêm đến khách hàng những sản phẩm website đẹp , dễ sử dụng và chuẩn SEO .

Một website tốt, hoạt động hiệu quả cần phải đươc tối ưu tốt nhất , hệ thống code được tối ưu và bảo mật nhất giúp website chạy nhanh, chống DDos, chống hackpass, hack code . Hệ thống chuẩn SEO trong nội bộ website từ thẻ H1, H2, H3 đến liên kết phụ được tính toán sao cho phù hợp với thuật toán google mới nhất .

Hiện tại thiết kế web giá rẻ tại Hà Nội có hai gói

Thiết kế web theo mẫu web có sẵn : tổng chi phí 2 triệu đồng trở lại

Quý khách sẽ được nhân viên thiết kế web Hà Nội hướng dẫn chọn một giao diện web trên hệ thống web mẫu của công ty thiết kế web giá rẻ tại Hà Nội chúng tôi, sau khi đồng ý mẫu thiết kế web Hà Nội sẽ bắt tay vào lập trình ngay, thời gian lập trình từ 3 đến 5 ngày . Nội dung website được thiết kế web tại Hà Nội chúng tôi nhập demo theo nghành nghề khách hàng

Thiết kế web theo yêu cầu tại Hà Nội : tổng chi phí 4 triệu trở lên

Thiết kế web theo yêu cầu có nghĩa việc thiết kế làm web từ A đến Z theo đúng ý tưởng khách hàng , từ thiết kế giao diện đội ngũ thiết kế sẽ liên hệ và gợi ý tưởng đển khách hàng chọn màu sắc web, cấu trúc web, các trình bày hình ảnh sao cho bắt mắt và hiệu quả với người xem nhất. Chức năng sẽ được bên lập trình làm theo đúng ý tưởng khách hàng, Nội dung thiết kế web Hà Nội được nhập chuẩn SEO theo đúng mặt hàng nghành nghề quý khách làm website .

Ở cả hai gói web khi thiết kế web tại thiết kế web giá rẻ Hà Nội chúng tôi đều được tích hợp sẵn những tính năng như lượt đếm, lượt bài viết được người xem nhiều nhất, lượt truy cập, lượt đếm người truy cập đã xem qua, tất cả được liệt kê theo ngày tháng năm dễ dàng xem và quản lý bài viết để nâng cao hiệu quả người truy cập và hoạt động tại website.

Top cong ty thiet ke web gia re tại Ha Noi – Web360

Hệ thông phân quyền giúp quản lý nhân viên theo từng cấp bậc và quyền hạn dễ dàng kiểm soát bài viết do ai viết, lúc mấy giờ. Đêm lại hiệu quả khi thuê người chăm sóc cho website.

Cách hoạt động làm việc khi thiết kế web tại Hà Nội

  • Đầu tiên : sau liên hê , nhân viên sẽ tư vấn website, tên miền, và hợp đồng cụ thể
  • Nếu ở xa, thiết kế web Hà Nội sẽ chuyển Fax hợp đồng kèm theo các giấy tờ công ty thiết kế web chúng tôi được chính quyền cấp kinh doanh , uy tín minh bạch nhất để hai bên tin tưởng làm việc cùng nhau hiệu quả và hoàn thành website nhanh nhất.
  • Tiếp theo ; sau khi đồng ý hợp đồng chúng tôi sẽ bắt tay lập trình theo đúng tiến độ
  • Chạy thử nghiệm website để khách hàng kiểm tra và xem xét
  • Bàn giao website và hướng dẫn sử dụng toàn bộ website
  • Kết thúc hợp đồng , tư vấn SEO từ khóa

Thiết kế web giá rẻ tại Hà Nội

Chúng tôi bảo hành trọn gói tất cả các website, khi cần hỗ trợ thiết kế web Hà Nội sẽ hỗ trợ nhanh nhất và liên tục 24/7 khi quý khách gọi điện yêu cầu.

Tặng tên miền và Hosting tốc độ 1s , bảo mật và website chạy nhanh hơn dù dữ liệu web nhiều

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here