Thiết kế web bất động sản

0
976

Chuyên thiết kế website bất động sản tại Đà Nẵng, thiết kế web nhà đất , giao dịch bất động sản online, thiết kế web bất động sản tại Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ Uy tín

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website, Web360.vn xin kính gửi tới Quý khách hàng các Gói dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp. Mong rằng không chỉ đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng, xa hơn nữa là góp phần tạo dựng thương hiệu và lợi thế cạnh tranh cho khách hàng thông qua một website thẩm mỹ, chuyên nghiệp, sáng tạo, chuẩn SEO và được tối ưu hóa về mặt trải nghiệm.

THIẾT KẾ WEB BẤT ĐỘNG SẢN TẠI ĐÀ NẴNG

Với những hình ảnh đẹp , cung cấp thông tin chi tiết về phương hướng, giá, diện tích, năm , giấy tờ, địa chỉ … để thuyết phục khách hàng không đơn giản là nội dung đầy đủ . Với kinh nghiệm chuyên thiết kế web bất động sản Đà Nẵng công ty chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những website tốt nhất

Các dạng website bất động sản

Chuyên về giới thiệu dự án

Đây là loại hình phổ biến về web bất động sản tại Đà Nẵng nhằm giới thiệu (và đăng bán dự án) một hoặc một số dự án bất động sản nhất định. Thông thường trang chủ website sẽ trình bày dưới dạng landing page nhằm cố gắng thể hiện hết tất cả những thông tin, điểm nổi bật của dự án. Hình thức website là yếu tố quan trọng nhất tập trung vào hình ảnh sơ đồ tiện ích giới thiệu tổng quan dự án hoặc 1 trang giới thiệu cho cả công ty.

Rao vặt đăng tin bán nhà đất bất động sản

Chuyên về sàn giao dịch Bat Dong San Da Nang. Đây là kênh đăng tin rao mua, bán, thuê, cho thuê bất động sản rất hiệu quả và thịnh hành hiện nay. Loại hình website này cần sự đầu tư về mặt tính năng cũng như UX (trải nghiệm người dùng) nhằm đảm bảo tính hiệu quả trong việc thao tác, trình diễn, tìm kiếm thông tin nhanh chóng theo kiểu giới thiệu từng bài viết người dùng quan tâm tới giá, các thông tin trực quan.

Website cho chủ đầu tư bất động sản

Các chủ đầu tư hoặc các đơn vị môi giới trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản lớn sẽ có website riêng nhằm giới thiệu công ty của họ, quảng bá thương hiệu, giới thiệu những dự án mà họ đã và đang thực hiện. Những website này cần thể hiện được sự uy tín, chất lượng, tầm cỡ của doanh nghiệp bắt buộc phải chuyên nghiệp độ thẩm mỹ thuộc hàng cao cấp.

Dịch vụ thiết kế web bất động sản tại Đà Nẵng

Với kinh nghiệm từ năm 2010 với hàng chục website bất động sản đã thực hiện tại Đà Nẵng, với nhiều dự án có những tính năng phức tạp , tại thiết kế web bất động sản tại Đà Nẵng đáp ứng và thiết kế được tất cả. Đội ngũ lập trình kinh nghiệm trong việc phát triển các tính năng ưu việt dễ dàng cho khách hàng sử dụng nhất: ví dụ: tính năng cho khách post bài trực tiếp trên website, tính năng tạo địa chỉ di động, tính năng tính toán diện tích tự động sử lý khi khách hàng nhập số liệu, tính năng tự SEO bài viết nâng cao , Tính năng giám sát chi tiết từng truy cập trong bài viết .. vân vân… Đến với thiết kế web chúng tôi sẽ giúp khách hàng sở hữu được website mang bản sắc riêng của công ty hay phù hợp đẹp nhất với dự án khách hàng.

Chính sách khi thiết kế web bất động sản Đà Nẵng

Bảo hành trọn đời, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 miễn phí, cam kết thiết kế website khi khách hàng hài lòng nhất, hỗ trợ lâu dài khi khách hàng muốn nâng cấp chức năng, giao diện , giúp khách hàng thuận lợi nhất trong việc sử dụng website tại công ty thiết kế website bất động sản tại Đà Nẵng chúng tôi. Bạn hãy yên tâm về giá cả và chất lượng khi làm website.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here