Thiết kế web 500k, thiết kế website giá rẻ 500k

0
964

Có bao giờ bạn nghe đến “dịch vụ thiết kế web” giá rẻ chỉ 500k chưa? Chắc hẳn là bạn cũng đã từng nghe ít nhất 1 lần và rất có hứng thú với thông tin này, tuy nhiên với những người am hiểu về website, đặc biệt là những người trong ngành thiết kế website thì một website giá rẻ 500k luôn có một chất lượng đi kèm với nó.

Thiết kế web hiện nay rất cần thiết đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, tuy nhiên do tình hình kinh tế khó khăn, rất nhiều công ty doanh nghiệp lại chọn cho mình hình thức thiết kế web giá rẻ, nhưng sự thật ra sao?

Thiết kế web 500k, website 500k chất lượng cao

Tìm hiểu về thiết kế web 500K giá rẻ

Nếu bạn gõ vào google với cụm từ “thiet ke web” hoặc các từ tương tự thì hằng chục quảng cáo xuất hiện với tiêu đề Thiết kế web giá rẻ chỉ 500k, thậm chí còn rẻ hơn. Tuy nhiên chất lượng thật của những dịch vụ kiểu này như thế nào để bạn có thể tin tưởng vào nó?

Chất lượng thiết kế web giá rẻ 500K tại Đà Nẵng ?

  1. Đặc trưng của những website này là: giao diện cực kỳ đơn điệu, khó chỉnh sửa, ít chức năng, khó quản trị, khó bảo trì,..họ làm xong mẫu và để đấy khi có khách hàng họ chỉ cần setup và chạy website.
  2. Nguy hiểm nhất của những website dạng này độ bảo mật rất kém và thiết kế theo kiểu na ná giống nhau, cấu trúc website cũng không theo chuẩn Google, do vậy bạn rất khó SEO lên Top Google.
  3. Ngoài ra, nhiều nơi sau khi bàn giao website cho khách hàng, vài tháng sau họ lại đòi thêm chi phí nâng cấp làm khách hàng phải tốn thêm một khoảng không nhỏ vào website của mình.

Hiện nay không ít khách hàng buộc phải đập web đi để làm lại, tiền mất, tật mang lại tốn thời gian để làm lại website, việc kinh doanh trên website cũng bị gián đoạn.

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ, trọn gói của chúng tôi

Tìm hiểu và nắm bắt được nhu cầu làm web giá rẻ của nhiều đơn vị và quý khách hàng, web360.vn đã kịp thời cung cấp những gói thiết kế website giá rẻ, chất lượng, có những khác biệt rất lớn so với những gói thiết kế web 500k được “rao bán” nhiều trên mạng hiện nay.

Thiết kế web tại Đà Nẵng bạn được cam kết:

– Mã nguồn web được chính web360.vn phát triển, áp dụng công nghệ mới nhất đã được tối ưu hóa Onpage chuẩn SEO từ A-Z cho website nên giảm được thời gian thiết kế.

– Website được thiết kế với đầy đủ tất cả các tính năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các module được thiết kế lập trình sẵn nên việc thêm vào cho quí khách là điều dễ dàng.

– Thiết kế giao diện web hết sức dễ dàng, nhanh chóng.

– Cài đặt và sử dụng một cách dễ dàng, ai cũng có thể làm được.

Chi phí và thời gian thực hiện

– Tên miền quốc tế: 250.000 VNĐ (.com | .net | .info | .org | .us ..). Nếu quý khách muốn mua tên miền việt nam (.vn | .com.vn ..) thì thêm phí từ 700k – 830k.
– Hosting : 750.000 VNĐ – (Dung lượng lưu trữ 500MB, băng thông 20G)
– Làm web: 500.000 VNĐ
– Thời gian thực hiện: 3 – 5 ngày (tính từ lúc ký hợp đồng).

Hỗ trợ làm nội dung trọn gói!

– Đặc biệt web chúng tôi thiết kế theo chuần seo google, website khách hàng lên top rất nhanh, vì chúng tôi tích hợp google analytics, google master tool vào website

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here