Quên mật khẩu, khôi phục mật khẩu bị mất tài khoản WordPress

0
400

Bạn đã quên mật khẩu WordPress của bạn và bây giờ muốn khôi phục mật khẩu bị mất? Ngay cả những người am hiểu công nghệ nhất quên mật khẩu của mình ngay bây giờ và sau đó. Đó là lý do tại sao WordPress giúp siêu dễ dàng để khôi phục mật khẩu bị mất một cách an toàn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để dễ dàng khôi phục mật khẩu bị mất của bạn trong WordPress.

Làm thế nào để khôi phục mật khẩu bị mất trong WordPress ?

Trước tiên, hãy để màn hình đăng nhập của blog WordPress của bạn. Trang đăng nhập của blog WordPress của bạn tọa lạc tại
http://www.example.com/login/Thay thế, www.example.com với địa chỉ trang web của bạn. Màn hình đăng nhập WordPress của bạn có một Mất mật khẩu? liên kết ngay dưới mẫu đăng nhập. Xem ảnh chụp màn hình dưới đây:

Click vào Mất mật khẩu? liên kết. Điều này sẽ đưa bạn đến một trang khác nơi bạn sẽ được yêu cầu cung cấp tên WordPress của bạn hoặc địa chỉ email.

Nhập tên người dùng bạn sử dụng để đăng nhập vào blog WordPress của bạn. Bạn cũng có thể cung cấp địa chỉ email mà bạn đã sử dụng trong suốt quá trình cài đặt hoặc đăng ký trên blog WordPress của bạn. Sau khi nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email, nhấp vào Get New Password nút.

Một khi bạn đã nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email hợp lệ, WordPress sẽ gửi một email đến địa chỉ email liên kết với tài khoản đó. Nó cũng sẽ cho bạn thấy “Kiểm tra e-mail của bạn để xác nhận liên kết” thông báo trên màn hình đăng nhập.

Kiểm tra hộp thư email của bạn, sẽ có một email với chủ đề [Blog của bạn Tiêu đề] Reset Password . Chờ một vài phút nếu bạn không ngay lập tức nhìn thấy email trong hộp thư đến của bạn. Nếu bạn vẫn không thấy email, sau đó kiểm tra của bạn Spam hoặc Junk Mail folder.

Khi bạn nhận được email, nó sẽ có một tin nhắn tương tự như sau:

WordPress sẽ tự động tạo ra một mật khẩu mạnh cho bạn. Bạn có thể thay đổi điều đó để sử dụng mật khẩu mạnh của riêng bạn. Thanh chỉ báo cường độ cũng sẽ cho bạn biết sức mạnh của mật khẩu của bạn.

WordPress sẽ cho phép bạn đặt mật khẩu yếu, nhưng nó được khuyến khích mà bạn chọn một mật khẩu mạnh.

Một mật khẩu mạnh là dài hơn 8 ký tự, bao gồm cả chữ hoa và chữ thường, với những con số, và ký tự đặc biệt như! ”? $% ^ &.

Một khi bạn đã nhập một mật khẩu, hãy bấm Reset password nút. Bạn sẽ thấy một thông báo “Mật khẩu của bạn đã được thiết lập lại. Đăng nhập” .

Xin chúc mừng, bạn đã thành công thiết lập lại mật khẩu WordPress của bạn. Click vào liên kết “Đăng nhập” để đăng nhập vào blog WordPress của bạn bằng cách sử dụng mật khẩu mới.

Người sử dụng WordPress trình độ tiên tiến cũng có thể thiết lập lại mật khẩu WordPress từ phpMyAdmin .

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here