Hướng dẫn đăng ký thanh toán trực tuyến ngay trên website

0
381

Bài viết khái quát về hướng dẫn đăng ký thanh toán trực tuyến trên website với xu thế hiện đại hiện nay việc thanh toán nhanh như Lazada, Tiki , Vật Giá , hay những website học đào tạo trực tuyến là điều cần thiết khi xây dựng mô dựng kinh doanh website.

Bảo mật là yếu tố hàng đầu được đề cập khi nhắc đến thanh toán trực tuyến , nếu chọn nhà cung cấp thanh toán bên trung gian quá yêu sẽ dễ bị tấn công tài khoản khi số lượng giao dịch lớn. vì vậy bài viết sẽ giúp khách hàng hiểu rõ mô hình thanh toán trực tuyến trên website thông qua các hệ thống ngân hàng trong nước và quốc tế .

Thanh toán trực tuyến trên website thương mại điện tử

  • Hệ thống thanh toán có thể thanh toán bằng car điện thoại
  • Hệ thống thanh toán bằng tiền ảo do chính website quy định và quy bằng tiền mặt
  • Hệ thống thanh toán bằng thẻ tín dụng các ngân hàng trong nước
  • Hệ thanh toán toán online bằng thẻ ghi nợ Visa … vân vân

Tham khảo kênh trung gian thứ ba để thanh toán tiền online uy tín nhất hiện nay

Nhắc đến ngay Bảo Kim – Ngân lượng là những bên trung gian uy tín sẽ giúp khách hàng an tâm nhất, Viettel online Payment, One Pay ,Vnmart, còn nhiều kênh nữa . Những bên trung gian giúp việc chuyển khoảng được giao dịch an toàn nhất . Mỗi công ty sẽ có chính sách hoạt động riêng quý khách nên gọi điện để được bên trung gian cung cấp thông tin hiệu quả nhất.

Mô hình để thanh toán online giữa website và khách hàng

Mô hình thanh toán trên website của bảo kim

Hiện nay việc đăng ký mô hình thanh toán trực tuyến không còn khó , chỉ cần có website quý khách liên hệ bên thứ ba thanh toán .. bên đó sẽ hợp đồng và đưa mã code . Quý khách chỉ cần đưa mã code để đội ngũ lập trình nhúng vào website như vậy là xong . Việc thanh toán sẽ được bên thứ ba cung cấp an toàn nhất , hiệu quả khi khách hàng thanh toán tiền sẽ được chuyển vào ngay trong tài khoản quý khách.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here