Hỏi đáp thiết kế web và tổng hợp các câu hỏi khi làm website

0
462

Hỏi : tôi không biết có nên làm website hay không tôi rất phân vân?

Thiết kế web đáp : hiện nay một website là điều cần thiết và cấp bách cho mỗi doanh nghiệp hay cá nhân muốn kinh doanh buôn bán, website ổn định hơn khi thực kinh doanh trên Facebook, thập chí cơ hội tìm kiếm khách hàng tìm trên công cụ seach google còn nhiều hơn facebook. Chính vì vậy nếu không có website đơn vị bạn đã đánh mất một mảng thị phần rộng lớn trên thị trường internet ngày ngay . thiết kế web hay làm web hiện nay rất đơn giản chi phí bỏ ra một lần , và được hợp đồng chặt chẽ và uy tín hơn . Chính vì vậy sở hữu website bỏ ra một giá trị nhỏ mà đem lại nguồn lợi tự nhiên lớn.

Hỏi : tôi làm việc khá bận, website làm xong sợ không ai lo, thuê nhân viên thì tốn kém quá !

Thiết kế website đáp : Đừng lò khi thiết kế xong trang web hầu như tại thiết kế web web360.vn đã nhập 90% nội dung chuẩn seo cho khách hàng , chính vì vậy khách hàng lâu lâu vào nhập thêm những sản phẩm mới thôi cũng đủ để cung cấp thông tin đầy đủ cho khách hàng online xem .

Hiện nay bên thiết kế web WEB360 đã có nhân viên nhập liệu riêng và seo riêng sẽ giúp website bạn quản trị tốt hơn với chi phí thấp nhất . Đội ngũ sẽ lo từ A-Z từ baner, hình ảnh, nội dung, khuyến mãi quảng cáo , vân vân .Khi làm web tại thiết kế web WEB360 khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng website tốt mang lại hiệu quả nhất.

Hỏi : tôi có thấy nhiều người bạn cũng làm web những chẳng ai xem, mà cũng chả thấy hiệu quả ?

Thiết kế web đáp : một website cũng như một công ty ảo , chính vì vậy để web công ty ảo hoạt động tốt có nhiều người xem chần 2 yếu tố là nhập liệu web và seo marketing web rõ ràng khi làm web , web nào cũng khởi đầu bằng số 0 , và khi chăm sóc , chăm sóc càng nhiều, nhập liệu càng nhiều , biết cách marketing thu hút, chắc chắn website sẽ hiệu quả có người xem.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here