Dịch vụ thiết kế web du lịch giá rẻ và chuyên nghiệp nhất hiện nay

0
434

Thiết kế web du lịch lữ hành từ lâu đã đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá dịch vụ của các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch tới khách hàng. Du lịch là một ngành đặc thù, vì vậy đòi hỏi các website phải có tính chuyên nghiệp, khoa học và dễ sử dụng.

Dịch vụ thiết kế web du lịch công ty

Bạn là chủ doanh nghiệp, tổ chức, công ty, cá nhân đang nắm bắt được xu thế phát triển ngành du lịch ở nước ta và đang cần thiết kế những website du lịch chuyên nghiệp với mục đích cung cấp thông tin tour du lịch, khách sạn, nhà nghỉ của công ty đến các khách hàng đang có nhu cầu đi du lịch, nghỉ mát. Công ty Web360 sẽ mang đến cho quý khách hàng những website hoàn hảo với những tính năng ưu việt như: cung cấp thông tin tour, tìm kiếm tour, quy trình đặt tour, quản lý tour online,…

Dịch vụ của công ty Web360

Bạn có thể dễ dàng quản lý các tour du lịch, dịch vụ khách hàng cũng như thông tin về giá cả, hình ảnh, các danh mục tính năng trong trang quản trị, cùng nhiều tính năng thiết thực khác. Với Web360, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn các giao diện website du lịch đẹp, tối ưu trên mọi thiết bị trong kho giao diện phong phú hoặc thiết kế theo yêu cầu để có được một website đẹp, độc đáo và tối ưu nhất. Web360 lựa chọn giải pháp lưu trữ đám mây số 1 thế giới Amazon Cloud Web Services để đảm bảo hệ thống chạy ổn định, website du lịch của bạn sẽ có tốc độ truy cập nhanh, không giới hạn băng thông và bảo mật tuyệt đối.

Ngày nay, khách hàng tiềm năng biết đến các điểm du lịch, tour du lịch,  khách sạn hay các khu nghỉ mát thông qua website du lịch. Chính vì thế có thể nói website du lịch có tầm quan trọng, góp phần lớn tạo nên sự thành công của các công ty du lịch. Điểm nổi bật của website du lịch do Web360 thiết kế: website du lịch với độ cạnh tranh cao trên thị trường, có tính năng hỗ trợ SEO để tăng khả năng hiển thị trên Google, phát triển quảng cáo và kinh doanh dịch vụ của quý khách hàng. Hệ thống quản trị website của Web360 đã phát triển và hoàn thiện sẽ áp dụng cho các khách hàng mới triển khai xây dựng web trọn gói tại công ty.

Các tính năng và nhiều ưu điểm nổi bật bao gồm:

  1. Giao diện website được thiết kế đẹp, trang nhã và sang trọng, phù hợp với phong cách mỹ thuật của cả người Việt Nam và người nước ngoài.
  2. Thiết kế website du lịch chuẩn SEO, tối ưu tối đa với công cụ tìm kiếm.
  3. Các chức năng hoạt động logic, thông minh giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và đặt tour nhanh chóng.
  4. Cung cấp cơ chế đặt phòng logic tiện lợi cho khách hàng.
  5. Tính năng giới thiệu Tours và đặt tour nhanh một cách chi tiết nhất.
  6. Tính năng cung cấp thông tin các chương trình khuyến mại.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web mà cụ thể là website du lịch nhưng chất lượng chưa được kiểm chứng. Tự hào là một trong những đơn vị thiết kế web hàng đầu Việt Nam, chất lượng dịch vụ đã được kiểm chứng bởi hàng loạt dự án web du lịch nổi tiếng như Vitours, APT Travel,… Vgroup khẳng định và tự tin sẽ mang lại dịch vụ thiết kế web du lịch tốt nhất đến cho khách hàng gần xa.

Với sự phát triển bùng nổ của ngành công nghệ thông tin, nhất là môi trường internet trực tuyến, nhằm mang đến những tiện dụng của việc truyền tải thông tin dịch vụ, sản phẩm thông qua website và với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn giải pháp và thiết kế website cho các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước, Web360 xây dựng với những tính năng chuyên nghiệp trong việc xây dựng và thiết kế những website du lịch hấp dẫn, lôi cuốn, thu hút lượt truy cập của khách hàng gần xa. Hãy đến với Web360, đảm bảo quý khách hàng sẽ có được những trang web ưng ý nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here