Bảng Báo Giá Dịch Vụ Google Adwords Click Từ Khóa

0
716

Bảng Báo Giá Dịch Vụ Google Adwords 

Mục tiêu cuối cùng của tất cả các chiến dịch quảng cáo Google luôn là như nhau: để có được kết quả tốt nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, ngoài việc đạt được kết quả thỏa mãn mục tiêu SEM cơ quan của khách hàng, một chiến lược tốt nên cũng đưa vào tài khoản sự hài lòng của khách hàng cuối cùng của công ty có nghĩa là sẽ quảng bá trên Google thông qua một chiến dịch CPC.

Dịch Vụ Google Adwords

Mặc dù kết quả cuối cùng của một chiến dịch quảng cáo trên Google, trong thuật ngữ chung, đơn giản để giá trị (tùy thuộc vào dữ liệu, trở lại tích cực, hay không); khi phát triển và thực hiện một chiến dịch quảng cáo trên Google, có nhiều yếu tố để xem xét.

CPC, chi phí cho mỗi nhấp chuột.

Chi phí cho mỗi nhấp chuột là một mô hình phân bổ ngân sách dựa trên chi phí đó là sẵn sàng trả nhà quảng cáo cho mỗi nhấp chuột được thực hiện trên một quảng cáo. Mỗi từ khóa có một chi phí tối thiểu cho mỗi nhấp chuột, và kết quả là dựa trên lời đề nghị phù hợp (đối với nguồn cung lớn hơn ở một vị trí cao NTMs xuất hiện). Thông qua hệ thống này, nhà quảng cáo không trả tiền nếu không muốn nói trước đây thực hiện một nhấp chuột vào quảng cáo của bạn, không phụ thuộc vào số lần hiển thị (số lần quảng cáo được hiển thị).
Trong Google adwords, sử dụng cung cấp cấu hình này, bên cạnh đó chúng ta có thể điều chỉnh mức giá mà bạn sẵn sàng trả cho mỗi nhấp chuột;nhiều tham số để kiểm soát hệ thống cấp: tối đa hàng ngày các thông số ngân sách ngoại lệ nơi quảng cáo không được hiển thị, bao gồm các thông số chính xác, vv Đây là hệ thống đấu thầu phổ biến nhất trong số các nhà quảng cáo và các cơ quan cung cấp SEM và quảng cáo trên Google nói chung, vì nó áp dụng cho tất cả các mục tiêu.

CPA hay Cost Per Acquisition / Hành động.

CPA là một hệ thống cung cấp quảng cáo trên Google, trong đó bạn có thể xác định giá thầu hoặc chi phí đó là sẵn sàng chấp nhận để đạt được một hành động kiên quyết (bán, yêu cầu cung cấp thông tin, vv), một lần trong trang. Thông qua hệ thống này cung cấp chỉ quy cho một Adwords chi phí trong chiến dịch khi hành động xảy ra.
Hệ thống này không được kích hoạt Adwords cung cấp một lần công cụ này có đủ số liệu thống kê về việc thực hiện cuộc vận động, và chiến dịch đã nhận được một số chuyển đổi. Cho đến khi không thể thiết lập một mô hình cho công cụ Google Adwords chúng tôi không áp dụng hệ thống này có thể cung cấp.
Cung cấp, hoặc chào giá CPM, CPC hay CPA, được đặt theo số nhà quảng cáo trả giá cho từ khoá cụ thể, và số lượng tìm kiếm mà bạn có.Một thực tế mà sẽ giảm chi phí ở đây sẽ phải điều chỉnh cung cấp theo các tìm kiếm theo mùa và từ khóa xu hướng; ví dụ cho từ khóa “quà tặng Giáng sinh” trong mùa hè có thể sẽ không có quảng cáo, và chúng tôi sẽ xuất hiện ở đây ở vị trí đầu tiên với chi phí thấp hơn, tuy nhiên trong khối lượng tìm kiếm mùa đông và nhà quảng cáo được tăng lên đáng kể, vì vậy chúng ta tăng cung nếu chúng ta tiếp tục xuất hiện trong các kết quả hàng đầu.
Bán hàng, đăng ký, yêu cầu cung cấp thông tin, phản hồi, vv : Không chỉ giao thông mà còn bán hàng (hoặc đăng ký, vv) có thể đạt được với quảng cáo trên Google Adwords. Nếu thực hiện một phân đoạn thích hợp tốt và quảng cáo của trang đích, chúng ta có thể tạo ra doanh thu (vv) trực tiếp; ví dụ, nếu bạn tìm kiếm “Mua iphone 5 trực tuyến”, chúng ta chèn vào quảng cáo dẫn đến một trang sản phẩm, trong giai đoạn cuối cùng của lựa chọn / mua, và điều kiện trong sự mong đợi của người sử dụng (giá cả, vận chuyển , vv), không có nghi ngờ, người dùng sẽ mua cho chúng tôi các sản phẩm.

Chạy quảng cáo google adword tại đà nẵng

Kiểm soát chi phí cho mỗi click bán: trong các chiến dịch quảng cáo trực tuyến, thường trở nên khó khăn để kiểm soát chi phí cho mỗi bán và do đó quản lý ROI (lợi nhuận trên đầu tư) sản phẩm. Bằng cách quảng cáo trên Google Adwords, bạn có thể xác định chi phí chúng tôi dựa vào cách chúng ta sẵn sàng trả cho mỗi nhấp chuột (CPC) hoặc hành động (CPA). Vì vậy, nó rất hữu ích cho việc quản lý công cụ chi phí đầu tư của khách hàng.Chiến dịch quảng cáo phân đoạn: thông qua quảng cáo trên Google Adwords, chúng ta có thể vi phân khúc chiến dịch quảng cáo của chúng tôi dựa trên các tiêu chí của khu vực địa lý, tuổi tác, giới tính, các phiên điều trần của các trang nhất định, vv Vì vậy, chúng ta có thể tác động đến thị trường thích rất cụ thể một cách hiệu quả và đơn giản.
Kiểm tra thị trường: chỉ đạo các chiến dịch quảng cáo trên Google, đến một phân khúc địa lý hoặc chiến dịch khác, chúng ta có thể thực hiện một phân tích các chức năng của một sản phẩm hoặc thương hiệu trong một thị trường nhất định (ví dụ như quốc gia hoặc vùng). Chỉ cần chúng ta cần một microsite hoặc hạ cánh và đầu tư tối thiểu để có được những sản phẩm hoặc thương hiệu để các người dùng.Tăng sự hiện diện trong SERP của: nó được phổ biến để sử dụng một chiến dịch quảng cáo của Google để đạt đến đỉnh của một từ khóa, trong khi chưa được quản lý để chiếm Top10 thông qua định vị hữu cơ; tuy nhiên một chiến lược hiệu quả sẽ là để tăng sự hiện diện ở của SERP các từ khóa có chiến lược tăng gấp đôi số lượng kết quả mà chúng ta xuất hiện (từng người từng người SEM và SEO).
Xây dựng thương hiệu: Chiến dịch hiển thị có hiệu quả cao trong việc tạo dựng thương hiệu (tìm kiếm cũng có, nhưng để một mức độ thấp hơn bởi vì chúng tôi không thể hiển thị một hình ảnh công ty nhưng chỉ đơn giản là một tin nhắn). Hiển thị bằng cách ví dụ, chúng tôi có thể xuất hiện trong tất cả những blog trong một khu vực nhất định, nhằm mình biết trong một đối tượng hoặc mục tiêu nhất định.

Xác định chiến lược khi chạy quảng cáo google adword

Một khi các mục tiêu được xác định chiến dịch quảng cáo trên Google, nó sẽ tiến hành để xác định chiến lược của chiến dịch.Để xác định các chiến lược để đạt được một mục tiêu nhất định, chúng tôi sẽ cần phải phân tích các yếu tố khác nhau trên sản phẩm và thị trường.quá trình mua sản phẩm đó là gì?
Hầu hết các quy trình mua hoặc mua lại của một sản phẩm, chứ không phải dựa trên một lần duy nhất. Người mua phải trải qua nhiều giai đoạn và quy trình trước khi quyết định mua hàng. Chúng tôi gọi đây là chu kỳ mua, và các chiến dịch quảng cáo trên Google thậm chí còn quan trọng hơn, vì nó có thể khiến chúng ta giảm chi phí và cải thiện ROI của chiến dịch.

Quảng cáo google adword đà nẵng

Với cơ cấu thích hợp một chiến dịch Google Adwords để được trợ giúp quản lý tài khoản; tốt hơn có thể xác định được các nhóm quảng cáo và từ khóa tạo chuyển đổi cao hơn chúng ta, và phát hiện các quy trình không hiệu quả trong tài khoản.
Trong cơ cấu lại một chiến dịch quảng cáo trên Google Adwords cơ quan nên theo dõi, trong số các yếu tố khác:
Cách đặt tên của chiến dịch: Trong một tài khoản Adwords, có thể đạt hơn 300 chiến dịch tạo ra. Vì vậy chúng tôi đặt tên cho chiến dịch theo một cách mà rất dễ dàng cho chúng tôi để xác định cấu hình của bạn, phân khúc hoặc ngày. Không phải lúc nào những cái tên của chiến dịch có thể được đọc, vì vậy điều quan trọng là để giữ một hướng dẫn để xác định chiến dịch đặt tên. Tài khoản phân chia chiến dịch nhóm quảng cáo: Chúng tôi sẽ tạo ra một chiến dịch riêng biệt cho mỗi cấu hình, do đó chúng ta có thể cô lập được nhiều nhất của các biến quan sát hiệu suất của chúng. Trong Ngoài ra, trong các chiến dịch, chúng ta tạo ra như nhiều nhóm như chúng ta có thể có thể, cô lập các từ khóa ngữ nghĩa để tạo ra vi-Chos rất ít từ khóa; Đây sẽ tạo điều kiện cho công tác quản lý nguồn cung của mỗi nhóm quảng cáo, trong Ngoài việc phát hiện các cụm từ mà chúng ta không hiệu quả.
Đổ và quảng cáo cụ thể: mỗi nhóm quảng cáo mà những giao dịch với một từ ngữ nghĩa khác nhau, bạn phải có quảng cáo từ khóa đó được nhập vào. Trong Ngoài ra, nếu trong cùng một chiến dịch một số sản phẩm làm việc với nhiều nhóm quảng cáo, chúng ta phải quay quảng cáo này trực tiếp đến trang đó là phần hoặc sản phẩm trên web.
Sau khi hoàn thành cách tiếp cận các mục tiêu, chiến lược, cấu hình và cấu trúc: Chiến dịch đã sẵn sàng điều duy nhất còn lại là theo dõi diễn biến của chiến dịch và tối ưu hóa kết quả.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here